BT-001-NHA-PHO-DEP-1

Mẫu Nhà Phố Đẹp Cực Hiện Đại | NP-110

Mẫu Nhà Phố Đẹp Đầy Đủ Ánh Sáng 2015 | NP-NX111

Với diện tích đất nền khoảng 100m2, mặt tiền nhà 5m, gia chủ mong muốn thiet ke nha pho dep tiện nghi hiện đại, với không gian thông thoáng và tự nhiên. Một khoảng đất trống rộng trước của nhà được giành riêng làm khu sân vườn, yên bình và xanh mát qua từng ánh mắt nhìn, giải cây xanh với hàng trúc quân tử, thảm cỏ xanh, những phiến đá tiểu cảnh, và cây xanh trước nhà hứa hẹn sẽ cho cả khu vực và mặt tiền nhà một khoảng không gian thoáng mát là điều mà KTS đang hướng tới.

 

nha pho 2 tang

mạu thiet ke nha pho dep

Tấm cửa kính cho tầng một nói chung và phòng khách nói riêng ngập tràn ánh sáng, tại đây, mọi người có thể thư giãn và ngắm nhìn xung quanh với khoảng sân vườn trước nhà cũng là chỗ để xe và thềm hè rộng rãi.

thiet ke phong khach

Khoảng không gian tầng trệt là sự nối dài của phòng khách và nhà bếp. Một bức tường gỗ được dựng lên ý đồ che chân cầu thang dẫn lên lầu trên, song song sẽ là một hồ nước tiểu cảnh làm nền cho khoảng không giếng trời.

thiet ke phong bep

thiet ke bep dep

Phòng ăn được bố trí sát với phần thông tầng cả giữa và sau nhà nên luôn có ánh sáng, nhìn thấy màu xanh và quan sát ra tận cửa. KTS bố trí một phía ngồi là băng ghế sát tường, tiết kiệm diện tích nhà, tăng thêm diện tích lưu thông.

noi that phong ngu

 

thiet ke phong ve sinh

Thiết kế nội thất đẹp và tinh tế ở mỗi sản phẩm là một phần quan trọng trong các ngôi nhà phố hiện đại.

goc giai tri

Một băng ghế sofa là nơi đọc sách và giải trí cho các thành viên trong gia đình. Điểm nhấn thú vị ở mỗi điểm không gian là cần thiết cho mỗi ngôi nhà.

thiet ke gieng troi

Giếng trời được thiết kế có mái trượt, có thể kéo ra vào cân bằng không khí trong những thời gian khác nhau.

Mời bạn xem thêm các mẫu thiết kế nhà khác tại website công ty kiến trúc nhà xinh.

Bạn cần xem thêm: