Mẫu Nội Thất Phòng Khách Sang Trọng | NT-129

noi that phong khach

 

Với diện tích 150 m2, căn hộ ở quận Đống Đa (Hà Nội) của chị Thủy có bố trí không gian khá hợp lý với 3 phòng ngủ và khoảng sinh hoạt chung rộng.

 

noi that phong khach dep

 

Dù nhà rộng nhưng chị không muốn bày bừa nhiều đồ đạc mà đưa ra yêu cầu với KTS tất cả nội thất phải đơn giản, dễ sử dụng, bảo quản. Bởi vậy, sau một năm sử dụng, căn hộ vẫn gọn gàng như khi mới làm xong. Chủ nhà chia sẻ hoàn toàn hài lòng với nơi ở mới của mình bởi phong cách đơn giản, hiện đại như vậy sẽ không bao giờ lỗi mốt.

 

phong khach dep

 

Nhà có ưu điểm là tất cả các phòng đều có cửa sổ nên rất thoáng đãng và sáng.

 

noi that hien dai

 

Theo thiết kế ban đầu, bàn ăn nằm giữa nhà tốn khá nhiều diện tích. KTS Nguyễn Khoa Giáp đã giúp nhà có thêm cảm giác rộng rãi nhờ bàn ăn cố định nằm sát khu nấu nướng.

 

sofa hien dai

 

Nhờ đó, hai bé con của gia đình có thêm một khoảng không gian rất rộng để bày đồ chơi, vui đùa. Chủ nhà cũng có thể bố trí được cả cây đàn piano cho con tập.

 

noi that bep

 

Điểm dở của nhà là có một cột trụ lớn nhưng đã được xử lý khéo léo, biến thành phần ngăn cách hành lang và bàn ăn. Nhờ đó, khu vực nấu nướng và bếp ăn trở nên kín đáo. Một chiếc đầu thú giả do người bạn thân thiết tặng tạo điểm nhấn trên phần cột trụ.

 

noi that phong ngu

 

Trung thành với thiết kế đơn giản, hạn chế tối đa đồ đạc, phòng của bố mẹ cũng chỉ có những nội thất đơn giản, cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt.

 

noi that phong ngu dep

 

Nhờ tủ tường cao nên quần áo, đồ dùng của các bé đều được cất gọn gàng. Các món đồ như sách vở, đồ chơi hay dùng được để ở tủ nhỏ, vừa tầm với các bé.

 

phong ngu dep

 

Không gian trong phòng các bé cũng rất thoáng, đảm bảo khí lưu thông, giúp bé có sức khỏe tốt.

 

noi that phong ngu hien dai

 

Góc bàn học nhỏ nằm gần cửa sổ đủ chỗ cho cả hai chị em học hành.

 

noi that phong tam

 

Với phần tủ kính ở sát tường, chủ nhà có thể cất gọn mọi đồ dùng. Chỉ có những loại sữa tắm, dầu gội hay sử dụng mới được để ở phía ngoài.

Còn hàng trăm mẫu thiết kế nội thất đẹp đang chờ đón quý khách tham khảo tại website của công ty chúng tôi.

Bạn cần xem thêm: