Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố | NT-145

Với diện tích 150 m2, mẫu thiết kế nhà phố đẹp của chị Thủy có thiết kế khá rộng rãi cho không gian sinh hoạt và bố trí hợp lý các phòng khác.

thiet ke noi that 150m2 1

Dù sở hữu căn nhà có diện tích rộng, nhưng với phong cách thích sự đơn giản và đẹp mắt, gia chủ yêu cầu KTS thiết kế căn hộ cũng được đơn giản, dễ sử dụng và bảo quản. Chính vì thế, sau một năm sử dụng, căn hộ của chị vẫn gọn gàng như mới làm xong.

thiet ke noi that 150m2 2

Tất cả các phòng đều có cửa sổ và cửa kính nên rất thoáng đãng và sáng ánh sáng tự nhiên.

thiet ke noi that 150m2 3

Bàn ăn lúc đầu được bố trí gần giữa nhà, nhưng về sau được đẩy sát và cố định gần bếp ăn, trả lại không gian rộng rãi phía phòng khách, và phòng ăn tập trung vào một chỗ gần bếp.

thiet ke noi that 150m2 4

Không gian phòng khách cũng như phòng chơi của hai bé con trở nên rộng rãi và đơn giản bởi ít đồ bày trí.

thiet ke noi that 150m2 5

Cột trụ nhà quá lớn vô tình là điểm chết của ngôi nhà. Tuy nhiên sau khi được biến thể, cột nhà trở thành bức tường ngăn cách giữa hành lang và bếp với bàn ăn. Phòng bếp và bàn ăn như được ngăn thành một không gian riêng biệt và kín đáo hơn. Bức tường chỗ cột nhà được trang trí bởi đầu thú giả trông khá ấn tượng.

thiet ke noi that 150m2 6

Phong cách đơn giản được thể hiện rõ ở mọi phòng. Phòng ngủ của ba mẹ cũng được giản đơn và rất ít bày trí nội thất khác ngoài những nội thất cần thiết cho gia chủ.

thiet ke noi that 150m2 7

Phòng của bé cũng đơn giản và thoáng đãng, cửa sổ cho ánh sáng tự nhiên và không khí lưu thông đem lại sức khỏe tốt cho con trẻ.

thiet ke noi that 150m2 8

Bàn học thiết kế vừa tầm với chiều cao của bé, đồ đạc được cất gọn gàng trong các hộc tủ thiết kế phẳng không tay nắm, cho cảm giác rộng rãi và hiện đại hơn nhiều.

thiet ke noi that 150m2 9

Màu xanh nổi bật trên nền trắng cho căn phòng thanh thoát và đẹp mắt. hệ thống tủ để đồ chơi thiết kế ngang tầm tay giúp bé lấy và cất đồ đạc dễ dàng.

thiet ke noi that 150m2 10

Phòng vệ sinh thiết kế với những khu vực rõ ràng, có cả tủ để đồ dùng cần thiết ngoài xà phòng tắm rửa.. bức tường của kính ngăn cách phần khô và nước cho căn phòng.

 

.. xem thêm các mẫu thiết kế nội thất đẹp bởi công ty nhà xinh.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH
Hotline : 0909 452 109
Email : nhaxinhpro@gmail.com
Website : inhaxinh.com/ | http://www.nhaxinhcenter.com
Facebook:
facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

Bạn cần xem thêm: