Bản thiết kế nhà phố đẹp 3 phòng ngủ mê mẩn lòng người.

thiet ke nha dep

Tổng thể ngôi nhà phố đẹp với thiết kế hai mái bằng lệch nhau được sơn màu cam nổi bật. Phía bên trái chính diện ngôi nhà được thiết kế riêng Garage. Phía trước phòng khách là khoảng trống được đặt một chiếc ghế bạn có thể ngồi ở đó uống coffee.

nha pho dep

Thiết kế nhà đơn giản dễ bố trí vì tính đơn giản và hiệu quả. Cecile là một thiết kế đơn giản với một diện tích sàn 100m2. Có thể được xây dựng và xây dựng với tường bên trái như tường lửa để tối đa hóa không gian lô. Ngôi nhà này có tính năng mái đơn giản, tường chắn và sàn vòm bê tông bao phủ lối vào.

mau nha pho dep

Đây cũng là một kế hoạch mở căn nhà kết thúc như khi vào phòng khách bạn có thể nhìn thấy tất cả thông qua nhà bếp. Một khu vực Dịch vụ được cung cấp ở phía sau phục vụ như nhà bếp bẩn hoặc khu vực giặt là. Nhà vệ sinh và bồn tắm thông thường tại nhà bếp phục vụ 2 phòng ngủ và phòng ngủ của chủ nhân phía trước là lý tưởng cho chủ nhà để được trang bị nhà vệ sinh và bồn tắm riêng.

thiet ke nha pho

Bản vẽ kiến trúc thiết kế nhà phố đẹp được thiết kế hoàn hảo khi tối ưu được các không gian sinh hoạt. Phòng khách cùng không gian nhà bếp được bố trí ngay cạnh nhau như một sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Phần không gian còn lại được thiết kế thành 3 phòng ngủ với phòng ngủ master được thiết kế phòng tắm riêng.

ban ve nha pho dep

Với mẫu nhà phố đẹp 3 phòng ngủ mà công ty kiến trúc Nhà Đẹp giới thiệu này sẽ thích hợp với những gia đình có 4 thành viên.

>> Tham khảo thêm những mẫu nhà phố đẹp tại “mauthietkenhadeppro.com