Biệt Thự Đẹp | Anh Hảo | An Khánh Q2 | BT-132

biet thu chau au,nha xinh

* Thông Tin Công Trình :

– Chủ đầu tư : anh Phan Nho Hảo

– Địa chỉ : thửa 1715 An Phú – An Khánh – quận 2

– Thiết kế : 198 triệu

– Phần thô : 2,2 tỷ

– Phần hoàn thiện : 2,6 tỷ

Thiết kế nhà cửa theo hướng mở, đúc thêm nhiều ô cửa, chan hòa cùng không gian xanh, ấy chính là xu hướng kiến trúc đang nở rộ tại Việt Nam gần đây. Dù nhà phố hay biệt thự thì cũng vẫn áp dụng được. Chủ căn biệt thự đẹp này – anh Hảo – phường An Khánh, quận 2 – cũng không nằm ngoại lệ.

Được định hình theo phong cách Canada, căn biệt thự không những phù hợp với kiến trúc hiện đại mà còn có giá trị vẻ đẹp trường tồn với thời gian. Ai cũng biết xứ Canada có mùa đông kéo dài, và cứ nghĩ rằng trong kiến trúc xây dựng của họ lúc nào cũng kín đáo để chống lạnh. Nhưng thật sự không phải vậy. Phong cách nhà ở kiểu Canada vẫn giữ nguyên 2 màu cơ bản chủ đạo là trắng và xám, ngoài ra còn có sự biến tấu thêm sáng tạo cho phù hợp với sở thích mỗi người, và hơn hết là gần gũi với thiên nhiên.

Các KTS vẫn giữ nguyên 2 màu ấy, nhưng có pha trộn thêm gam màu nhạt để cân bằng sắc thái, phù hợp với kiến trúc nhà xinh Việt. Những đường vân bám theo những ô cửa tạo nên điểm nhấn trang nhã, không cầu kỳ mà vẫn có nét đẹp riêng biệt. Khu vực sinh sống của gia chủ có rất nhiều người nước ngoài, và thiết kế biệt thự đẹp đảm bảo cho sự đồng bộ với toàn thể nhà ở tại khu này.

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh – Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất  nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế – thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh – là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

 

Quý khách kham khảo thêm các mẫu biệt thự đẹp khác:

 

biet thu hien dai, biet thu 8m biet thu dep, biet thu hien dai

thiet ke phong lam viec,nha pho hien dai

phong lam viec,nha pho 3 tang thiet ke noi that,mau biet thu dep

thiet ke nha bep,thiet ke nha dep

thiet ke nha,nha bep dep nha bep dep,thiet ke nha thiet ke phong an,nha pho hien dai

thiet ke phong ngu,phong ngu dep phong ngu nha pho dep,thiet ke nha dep phong ngu master,phong ngu dep thiet ke noi that,thiet ke nha pho 3 tang noi that nha pho,noi that phong master mau phong ngu master dep,thiet ke nha

thiet ke nha dep,mau phong tam dep

Quý khách xem thêm mẫu thiết kế nhà phố từ Nhà Xinh:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH
Hotline : 0909 452 109
Email : nhaxinhpro@gmail.com
Website : www.thietkenha.asia | www.nhaxinh.pro / www.inhaxinh.com
Facebook: https://www.facebook.com/nhaxinhcentercom