Hé lộ cách phối màu sơn cho biệt thự đẹp phù hợp xu hướng

Phối màu sơn cho biệt thự đẹp

Khi bạn đến tham quan một căn nhà cấp 4 hay nhà phố thẩm chí cả căn biệt thự, điều đầu tiên bạn bắt gặp được đó chính là màu sơn được sử dụng cho ngoại thất ngôi nhà, tiến vào không gian nội thất  bạn cũng gặp phải màu sơn chủ đạo cho nội thất. Vì vậy việc vận dụng phối màu sơn cho biệt thự đẹp cần phải được tính toán phối nào cẩn thận, hài hòa hợp phong thủy. 

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cách phối màu sơn đẹp, siêu sang cho căn nhà của mình.

Phối màu sơn biệt thự đẹp?

Phối màu sơn trong thiết kế biệt thự đẹp
Phối màu sơn trong thiết kế biệt thự đẹp

Vận dụng màu sơn trong thiết kế biệt thự đẹp từ không gian nội thất kết hợp phối tiểu cảnh ngoại thất thêm thêm phần sinh động và căn đối, thông thường có những cách phối màu đơn sắc, màu liền kề, gam màu trung tính, màu tương phản giúp cho căn nhà trở nên thật tuyệt vời, tính thẩm mỹ nghệ thuật cao.

Những mẹo phối màu sơn cho biệt thự đẹp siêu sang 

Để cho căn nhà trở nên hoàn thiện và hài hòa với phong cách thiết kế ngôi nhà đẹp theo sở thích và cá tính của bạn,  bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo những ý tưởng thiết kế phối màu sơn cho biệt thự đẹp vận dụng cách phối màu mang tính khoa học. 

Cách phối màu sơn theo quy tắc màu tương phản

Phối màu sơn với gam màu tương phản
Phối màu sơn với gam màu tương phản

Điểm nhấn cách bố trí hài hòa với căn đối màu sơn trong việc vận dụng gam màu sơn đối xứng nhau để tạo được vòng tâm, màu sắc sẽ được cân đối mang tính chất đối lập nhau, mang tính hiệu ứng để đánh lừa thị giác thu hút ánh nhìn. 

Xem thêm: Tuyển tập 5 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp như tranh vẽ

Cách phối màu sơn theo quy tắc màu liền kề 

Hướng dẫn sử dụng phối màu sơn cho biệt thự đẹp với màu sắc với 3 màu sắc khác biệt  để sử dụng màu sơn hài hòa, màu sắc sẽ mang tính nhẹ nhàng, giúp cho gia chủ cảm thấy sự thư giãn. 

Cách phối màu liền kề thường sẽ được lựa chọn 1 gam màu sắc chủ đạo. Các màu sắc khác sẽ có chức năng phụ họa thêm sự liên kết cộng hưởng tốt với màu chủ đạo. 

Cách phối màu sơn hợp tuổi phong thủy

Cách phối màu sơn hợp phong thủy
Cách phối màu sơn hợp phong thủy

Phong thủy chọn màu sơn cũng được thiết kế vô cùng thu hút, phần không thể thiếu cho ngôi nhà trong việc chọn màu sơn hợp mệnh, mang đến không khí tài lộc cho gia đình. Bạn nên tra cứu năm sinh  để xem  thuộc mệnh nào, thông qua đó chọn màu sơn cho phù hợp mang phong thủy tốt.

Cách Phối màu sơn cho biệt thự đẹp với màu trung tính

Hiện đại, trẻ trung, năng động là những yếu tố khi nói đến sự hiện đại. Thường với phong cách hiện đại chú trọng đến những gam màu trung tính, như be, trắng, xám, nâu và màu kem kết hợp nội thất đẹp với màu sắc tương phản nhằm mang đến sự hài hòa và thống nhất về không gian. Đây là những màu sắc không bao giờ lỗi mốt, mang lại sự tinh tế, sự nhẹ nhàng, dễ chịu cho người nhìn. 

Ý tưởng phối màu sơn cho biệt thự đẹp hiện đang là xu hướng hiện đang hot, hy vọng bài viết trên đây giúp cho bạn đọc có thêm nguồn ý tưởng sử dụng màu sơn độc đáo và đẹp mắt cho ngôi nhà thân yêu của mình.