Chết ngất khi thấy cảnh căn nhà cho thuê khách trả lại

Cửa nẻo vỡ tiêu tan, rác rưởi ngập phía trước y như vựa ve chai, mấy ký thịt đã phân hủy bốc mùi không ngửi được, nước nôi chảy nhầy nhụa… tất cả là những gì mà một cặp vợ chồng đã “tặng” cho bà chủ nhà của họ sau khi bị đề nghị phải dọn đi.

Có nằm mộng cũng không thể tưởng tượng được lại với một nơi kinh khủng như thế ngoài đời thực. Đây là nhà của 1 người phụ nữ ở Tasmania – Úc cho một cặp vợ chồng mướn lại. Hồi đầu tháng này, bà chủ nhà đã tới nói chuyện với 2 vợ chồng thuê nhà để nói họ biết rằng căn nhà sắp bị bán đi và họ phải tìm nhà mới. Dĩ nhiên là họ chịu dọn đi, khi đi rồi bà mới tới coi và muốn xây xẩm mặt mày ngay trước cảnh tượng kinh dị trước mắt. Cửa nẻo vỡ tang hoang, rác rưởi đầy phía trước hệt như vựa ve chai, mấy ký thịt đã lên mốc bốc mùi không thở được, nước nôi chảy nhây nhớp khắp sàn. Chịu không nổi, bà đã share các bức ảnh về tình trạng căn nhà lên Faceook và lập tức nhận được hàng trăm lượt chia sẻ.

Cửa sổ vỡ toang, kệ 6 ngăn giờ còn có hai ngăn, xô chậu ống nước bỏ tứ tung

Quạt đèn máy tính chất đống. Đủ mở vựa ve chai rồi chứ ?

Đống thịt đã lên mốc trắng và bốc mùi kinh khủng.

“Họ đi và để lại cho chúng tôi một mớ hỗn tạp như thế này. Tôi không biết đây có phải là họ trả thù không ?” – người đàn bà đó viết. Bà còn cho biết đôi vợ chồng đã thuê nhà trong phổ thông năm nhưng mỗi lần bà qua rà soát, đồ đạc đã được di dời để che đậy thiệt hại.

2 vợ chồng này còn “lầy” tới nỗi đi mà ko trả chìa khóa nhà, buộc chủ nhà phải thay nguyên ổ khóa mới. Cư dân mạng tất cả đều bày tỏ sự cảm thông cùng bà và lên án lối sống, cách hành xử của 2 vợ chồng người thuê nhà.