Mẫu Thiết Kế Nhà Ống-Nhà Phố Mặt Tiền Của Công Ty Nha Xinh

thiet ke nha pho hung binh thanh

Mẫu Thiết Kế Nhà ống 2 tầng đến 3 tầng đẹp

Công ty Nhà Xinh tổng hợp mẫu nhà ống 3 tầng và mẫu nhà ống 2 tầng đẹp với công năng sử dụng thuận tiện, với bố cục mặt bằng thông minh, tiết kiệm và thoáng mát với không gian xanh mát trong nhà. Nhận thiết kế và thi công nhà ống 2 tầng và nhà ống 3 tầng theo phong thủy, theo từng yêu cầu với chi phí thiết kế giá hấp dẫn( từ 70 đến 90/m2 ), hợp lý nhất trên toàn quốc, ngoài ra Nha Xinh còn hổ trợ khách hàng lập hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà phố,nhà ống, nhà lô phố và giám xát thi công, kiểm tra làm thép miễn phí.

nha xinh

  •  Dưới Đây là tổng quan chung về một số mẫu thiết kế hiện đại nhà ống 2 và 3 tầng đẹp.

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp và mẫu nhà ống 3 tầng đẹp nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng  bởi tính thông dụng của nó, lại phù hợp với khả năng kinh tế, với điều kiện xã hội và nhu cầu sử dụng tại các khu dân cư hay các trung tâm. Thường thì các hộ gia đình có từ 3 đến 4 người lên, với mức thu nhập trung bình hoặc khá thì chỉ nên xây từ 2 đến 3 phòng ngủ là đủ nhu cầu phòng ngủ trong một ngôi nhà ống nhà phố chỉ cần từ 3 đến 4 phòng ngủ cho căn nhà phố 2 tầng hoặc 3 tầng là đủ. Một số căn nhà ống, nhà phố thường có chiều rộng từ 4 đến 8m và chiều dài từ 10 đến 15m, với diện tích một tầng thường vào khoảng từ 50 đến 100m2. Không gian tầng 1 được thiết kế 1 chỗ đổ xe, 1 phòng khách, một phòng ăn và không gian bếp. Không gian tầng 2 được bố trí từ 2 đến 3 phòng gồm: một nơi thờ cúng, 2 phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình và một nơi làm không gian sinh hoạt chung cho ngôi nha xinh. Dưới đây là một số cách bố trí công năng  cho một căn nhà ống, nhà phố đẹp do Nha Xinh thiết kế

1. Cách thiết kế mặt bằng nhà ống, nhà phố có mặt tiền khiêm tốn (4m).

Với những nhà ống có mặt tiền từ 4m trở xuống thì thường sẽ có chiều dài từ 9 đến 15m chúng ta nên thiết kế khu vệ sinh và cầu thang ở giữ nhà nhằm tạo một không gian lối đi và khu phụ dùng chung ở giữa nhà để tiết kiệm tối đa diện tích đi lại và tạo điều kiện không gian thông thoáng nhất cho các khu vực khác và không gian của cả nhàg. Với những ngôi nha xinh có chiều dài hơn 12m thì nên thiết kế giếng trời giữa nhà hoặc sân thượng, tạo điều kiện có thêm sang cào nhà giúp căn nhà thông thoáng cho ngôi nhà ống. Do điều kiện vật chất và nhu cầu sống trong không gian xanh chưa cao nên việc đưa mảng xanh vào nhà giúp có khí hậu tốt hay tạo một khu vườn xanh riêng, điều đó thường được ít quan tâm. Ngày nay khi thiết kế nhà ống, nhà phố các KTS thường đưa các khoảng xanh và tạo góc nhìn  tốt nhất có thể để làm tăng sức sống trong ngôi nha xini của bạn, tạo không gian nhà đẹp. Với mặt tiền nhà ống có mặt tiền nhỏ hơn 4m mà chiều dài tầm 8 đến 10m  thì nên thiết kế với 1 tầng 1 trệt và tầm 2 đến 3 phòng.

thiet ke nha dep,nha pho 4 tang

2. Cách thiết kế bố cục mặt bằng nhà ống, nhà phố mặt tiền lớn hơn 4m.

+ Với những mẫu nhà ống, nhà phố 2 tầng và 3 tầng đẹp có mặt tiền lớn hơn 4m và có chiều dài trên 12m thì có nhiều phương án cho việc bố tri mặt bằng bởi để thang giữa ngôi nhà sẽ rất đẹp . Với diện tích đất như này bạn hoàn toàn yên tâm có một ngôi nha xinh với các không gian thoáng mát, khi kết hợp cảnh quan trong ngôi nhà tạo các khoảng xanh cho ngôi nhà. Với nhà mà mặt tiền trên 5m và 2 mặt tiền thường thì nhà bạn sẽ được thiết kế như gàn như bán biệt thự đẹp mắt với hình khối kiến trúc thụt thò, sang trọng.

+ Với 2 tầng đẹp và nhà ống 3 tầng đẹp có chiều dai từ 8 đến 10m và mặt tiền 5m bạn nen thiết kế với thang lệch một bên và sắp đặt theo ý thích của bạn vì khi đó nếu thang đặt trước nhà thì vệ sinh sẽ phải nằm ở sau nhà vì với mặt tiền trên 5m bạn chia 3,5m là phòng ngủ thì 2 phòng ngủ sẽ liền nhau và nằm dọc nhà vì nhà dài có 8 đến 10 lên mỗi phòng được diện tích từ 10 đến 18m2. Khu vực thang và  không gian vệ sinh + giếng trời lệch một bên tạo cho ngôi nhà một không gian hết sức thong thoáng và gọn gàng. Cửa vào 2 phòng ngủ chính là khoảng sảnh thang và là đoạn giữa cách nhau của thang và khu vệ sinh. Khu vực giếng trời nên để giữa nhà giúp lưu thong thoát khí và cho phép ánh sang vào nhà.

nha pho dep

Bạn có ý kiến gì về mẫu thiết kế này, hay tham gia thảo luận cùng công ty nha xinh nhé!