Một Số Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp Cho Căn Nhà Xinh

nha xinh

Mẫu nhà phố do Công Ty Nhà Xinh chúng tôi thiết kế muốn giới thiệu bạn 

 

– Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng với diện tích 14x8m, đầu tư chính: Lâm Thanh Hải, địa chỉ: Bình Thạnh – Tp.HCM.

Với lợi thế về diện tích cho căn nhà xinh này, chúng tôi đã thuận lợi trong thiết kế cho anh Hải một ngôi nhà đúng với chuẩn đẹp và hiện đại. Với diện tổng diện tích thi công 112m2, với mặt tiền 8m và dai 14m. KTS chúng tôi đã hoàn thiện được nhũng yêu cầu của gia chủ, bằng việc thiết kế căn nhà phố 3 tầng với lối kiến trúc không gian mở và bắt mắt. Mẫu thiết kế gồm : tầng trệt là 1 phòng khách, nhà bếp và nơi để xe hơi. Tầng 1 là không gian phòng ngủ của vợ chồng gia chủ và không gian sinh hoạt chung của gia đình, tầng 2 là khu vực phòng ngủ của các con chủ nhà. Tầng 3 là phòng thờ và khoảng sân thượng thoáng mát với các mảng xanh được anh Hải bố trí rất tinh tế.

 

thiet ke nha xinh

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng và độc đáo.

Tổng diện tích xây dựng 70m2, với chiều cao là 2 tầng, mặt tiện 5m và 12m chiều ngang. KTS Nhà Xinh đã trình làng mẫu thiết kế căn nhà phó này và đã nhận được sự hài lòng và chấp thuận của gia đình chị Ly, với tầng trệt không gian phòng khách, khu vực nhà bếp và có cả hầm cho xe hơi đỗ. Tầng 1 được thiết kế 2 phòng ngủ cho con của gia chủ và 1 không gian sinh hoạt chung của gia đình,. Tầng 2 của căn nhà xinh đẹp này được thiết kế với 1 phòng ngủ giành cho vợ chồng chủ nhà, 1 phòng thờ và 1 nơi giặc rủ.

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp và hiện đại, diện tích 70m2, 5x12m.
Chủ đầu tư: Cao Diễm Ly.
Địa chỉ: Tân An – Long An.
Kinh phí dự kiến xây dựng cho căn nhà: 1,2 tỷ

nha xinh- nha pho

– Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng với phong cách Nhật, tổng diện tích đất 100m2.


Công ty Nhà Xinh chúng tôi đã trình bày với gia đình chủ nhà về phương án thiết kế kiến trúc,kế hoạch xây dựng và đã được gia đình anh Minh tỏ ra hết sức hài lòng về bản thiết kế này. Bất lợi về diện tích mặt tiện hẹp nên các KTS chúng tôi đã thiết kế căn nhà với lối kiến trúc mở, với hệ thống kính cường lực được bố trí ở mặt tiền căn nhà, tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng. Tầng trệt: không gian phòng khách và một khoảng sân để xe với diện tích khoảng 50m2. Tầng 1 được thiết kế với không gian nhà bếp, khu vực ăn được bó tri cạnh nhà bếp, 1 phòng ngủ của bố mẹ và không gian sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Tầng 2 là không gian 2 phòng ngủ của các con và 1 phòng ngủ cho khách ở xa đến chơi và ngủ lạ. Thiết kế tầng 3 với chỗ giặc phơi, không gian thiên liêng của gia đình (phòng thờ cúng) và 1 khoảng sân thượng là nơi hít thở khí trời và cũng là nơi để các thành viên trong căn nhà xinh này thư giản sau những lúc bận rộn và mệt mệt mỏi trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

thiet ke nha xinh

Mẫu nhà phố đẹp kết hợp với văn phòng công ty, với diện tích 7x15m.

 

Căn nhà xinh đẹp được thiết kế với lối kiến trúc vừa làm nhà ở vừa làm văn phòng, không gian ngôi nhà đã được các KTS Nhà Xinh chúng tôi thiết kế với phương trăm tối giản. Khu vực tầng trệt toàn bộ diện tích được thiết kế cho văn phòng làm việc, từ ngoài vào là khu vực của lễ tân, vào trong một chúc là các khu vực làm việc của các nhân viên.Tầng 1 với 1 phòng ngủ của chủ nhà và 1 phòng làm việc của gia chủ(giám đốc). Tầng 2 là không gian sinh hoạt chung của gia đình và các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình. Với lối kiến trúc hiện đại và sang trọng kết hợp với hệ thống kính mặt tiền của các tầng làm nên sự uy nghi và tính chuyên nghiệp hơn cho công ty.

 

nha xinh

– Phong cách độc đáo với thiết kế nhà phố đẹp.

 

Tiếp tục khẳng đinh thương hiệu lớn mạnh của Công Ty Nhà Xinh trong thị trường thiết kế và xây dựng cả nước. Với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm, với nhiều năm tay nghề trong ngành và được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Chị Loan – Quận 2 đã tìm đến công ty chúng tôi để giúp chị có một ngôi nhà như ý muốn của mình, đáp lại lòng tin tưởng đó, KTS chúng tôi đã làm việc hăng say, không ngừng sáng tạo và đã cho ra mẫu thiết kế nhà phố với phong cách thiết kế độc đáo và hiện đại. Với lợi thế sở hữu diện tích bề ngang rộng rãi giúp dễ dàng hơn trong việc thiết kế nội thất cho ngôi nhà.
Với không gian tầng 1 gồm khuc vực phòng khách sang trọng cùng với không gian nhà bếp tinh tế, phong ngủ của ông bà.
Tầng 2 với sự trang nhã và lịch thiệp của phòng ngủ master, không gian sinh hoạt chung và có cả nơi để tập thể dục thể hình cho gia.
Tầng trên cùng là thiên đường của cô tiểu thư và chàng quý tử của gia đình.
Bạn có ý tưởng, bạn có nhu cầu xây dựng nhà và bạn có nhu cầu sữa nhà, đừng ngần ngại hãy gọi đến công ty chúng tôi để được tư vấn về thiết kế xây dụng một cách nhiệt tình nhất.