Nhà bếp có thể biến tấu với nhiều phong cách không ?

ck kitchen2 56a193075f9b58b7d0c0c398

Nhà bếp có thể biến tấu với nhiều phong cách không ? Đối với thiết kế nhà bếp, sự sáng tạo là vô biên. Có rất nhiều style thiết kế nhà bếp khác nhau, và tùy vào gu gia chủ hay tình hình gia đình mà định hình phong cách theo công thức thích hợp. Sau đây là 10 ý tưởng thiết kế bếp khác lạ cho năm 2018.

Tạo chất nghệ sĩ nhà bếp

aqua kitchen 56ad54e23df78cf772b69b5a

Dù cho bạn yêu thích phong cách nào đi nữa thì vẫn có thể mang một chút chất nghệ vào trong đó. Chỉ cần một hai thay đổi nho nhỏ là cũng đủ cho phong cách nhà bếp của bạn. Cách khả thi nhất để tăng thêm sức quyến rũ và hấp dẫn cho nhà bếp của bạn là ánh sáng. Chọn ánh sáng cho không gian bếp giống như là bạn tự mua trang sức cho mình vậy.

Nhà bếp gây cảm hứng

Khối màu là một phong các đơn giản để thêm màu sắc vào nhà bếp của bạn. Một sọc rộng màu xung quanh bức tường nhà bếp của bạn có khả năng nối liền căn phòng và làm cho nó trông lớn hơn. Bí quyết để sử dụng thiết kế khối màu đạt hiệu quả là sự đơn giản. Không cần phải sử dụng sọc hoặc màu khối của bạn như là điểm nổi bật trong nhà bếp của bạn, thay vì thế hãy nghĩ nó như là một yếu tố kiến trúc không hơn.

Nhà bếp màu ấm

Nhà bếp trắng đã trở thành xu hướng trong nhiều năm, nhưng giờ đây đa dạng màu sắc mới đang là xu hướng đang đi lên. Nếu bạn đang mong muốn một gian bếp ấm cúng và thân thiện, hãy thay đổi màu sơn tường. Sự thẩm mỹ của màu tường ấm áp là tủ trắng chen giữa màu gỗ truyền thống. Ánh sáng dội ngược lên bề mặt các vật hắt lên màu đồng vô cùng ấm cúng và thu hút.

Đậm nét với bảng màu

Bảng màu nhà bếp có thể được in đậm lên và nổi bật hơn trong không gian nhà ở. Một bếp thiết kế mở có thể pha trộn các màu sắc rạng rỡ. Hãy sử dụng một màu thống nhất hoặc trang trí để màu sắc có sự thông suốt trong các phòng liền kề với ván khuôn vân màu trắng hoặc sàn lát gỗ toàn bộ.

Đảo bếp đầy màu sắc

beachykitchen 56ad57775f9b58b7d00b1144

Một cách xuất sắc để tạo ra một nhà bếp sống động là sử dụng màu sắc trên đảo nhà bếp. Tô điểm đảo bếp bằng màu sắc để nổi lên các món đồ nội thất đắt tiền.

Biến hóa với màu xanh biển

Nếu bạn là một người nhạy cảm, bạn sẽ nhận ra rằng tủ bếp sơn lại có thể tận dụng tối đa một nhà bếp cũ kỹ mà không cần phải đổi mới toàn bộ. Nếu bạn đang sắp thực hiện một dự án sơn nhà bếp, hãy tìm hiểu những kiến thức cơ bản trước. Tủ có sẵn cho phép bạn chọn màu sắc mà bạn khoái để tạo ra một cái nhìn tươi mới và nghệ thuật.

Tạo nhà bếp kiểu nông thôn với sự tương phản hoàn hảo

Đúng thế! Kết hợp các tủ màu trắng hoặc màu xám với các sản phẩm hoàn thiện bằng gỗ tối sẽ tạo nên một cái nhìn trọn vẹn cho nhà bếp của bạn. Muốn sử dụng phong cách tuyệt vời này chỉ có sự cân bằng giữa hai màu.

Cảm hứng nhà bếp retro

Nếu bạn yêu thích phong cách retro, bếp của bạn là nơi hoàn hảo để thể hiện nó. Bạn có thể sử dụng các yếu tố thiết kế hiện đại trong nhà bếp retro trong khi vẫn giữ phong cách cổ điển. Kể mở, sàn lát toàn bộ và màu tường sáng là những cách dễ dàng để biến bất kỳ nhà bếp nào thành một không gian retro mà không cần phải xây dựng lại từ đầu.

Làm thế nào mang nắng vào nhà bếp

Nếu nhà bếp của bạn thiếu ánh sáng tự nhiên, màu tường là lựa chọn tốt nhất của bạn để làm sáng nó lên. Một lớp sơn màu trắng sáng cho trần nhà có thể cứu lấy một không gian thiếu ánh sáng. Chọn màu nâu vàng, xanh lá cây, và thậm chí cả cam, cho tường của bạn. Tủ gỗ trắng và rất nhiều ánh sáng nhà bếp đẹp có thể làm sáng nhà bếp của bạn nếu bạn muốn vượt xa màu sơn.

Đem biển phủ lên sắc bếp

Việc nấu nướng sẽ tăng thêm phần thú vị với nhà bếp lấy cảm hứng từ bãi biển. Các bức tường màu xanh hoặc nhạt màu xanh nhạt cùng với các tông màu xám nhạt hoặc cát, mang lại phong cách bãi biển cho nhà bếp của bạn. Thêm khay kệ và vật liệu tự nhiên để giữ mọi thứ thật tự nhiên.

Xem thêm về thiet ke nha