Nhà Phố Đẹp 2 Tầng Anh Phi Q9 | NP-102

nha pho 1 tret 1 lau don gian
 Với mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng cho gia đình anh Phi ngụ tại Quận 7, với lối kiến trúc vô cùng tinh tế và hiện đại đúng nghĩa cho một căn nhà xinh . Được thiết kế với phong cách độc lạ, gây sự chú ý của mọi người xung quanh, mang đến một sắc thái một phong cách độc đáo, ngôi nhà cũng trở nên nỗi bật hơn với các ngôi nhà xung quanh.

Đội ngũ kiến trúc sư(KTS) nhà xinh chúng tôi luôn chú trọng đến bố cục và gam màu của căn nhà, vì thế mọi chi tiết thiết kế đều được chia ra và sắp xếp một cách đồng đều.

Mẫu nhà phố 2 tầng được thiết kế gồm các tầng:

– Tầng 1: Không gian phòng khách, 1 nhà bếp và khu vực ăn uống.

– Tầng 2: Là không gian của 2 phòng ngủ và một không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.

– Khoảng sân thượng nhỏ dành cho giặc rủ.

Tầng lửng ngôi nhà được thiết kế với gam màu xám nó như đóng một vai trò là phân chia ranh giớ giữa 2 tầng trệt và tầng thượng. Mọi hướng của căn nhà được Kts chúng tôi bố trí vài ô cửa sổ, nhằm tạo cảm giac thông thoáng và đón ánh sáng tự nhiên vào nhà. Tiếp đến là không gian tầng thượng được thiết kế với hướng ngược lại, xoay về phía sau do lợi thế ở hửu 2 mặt tiền của căn nhà.

nha pho 1 tret 1 lau don gian

Tuy công trình không quá đồ sộ, nhưng với những thiết kế hình khối chuẩn mực, dung hòa các gam màu với nhau tạo thành một khối vũng chắc, mang đến sự khác biệt cho căn nhà xinh này. Căn nhà phố được thiết kế rất sinh động và độc đáo với lối kiến trúc dốc đứng tạo nên mảng riêng biệt cho nó, nếu chủ nhà có điều kiện về kinh tế, thì phần mái có thể thiết kế mái sử dụng năng lượng mặt trời, với việc bố trí thêm pin cở lớn sử dụng năng lượng mặt trời sẽ mang đến nhiều lợi ích cho chủ nhà như tiết kiệm thêm về các khoảng phí về lâu về dài, tận dụng được nguồn năng lượng mà thiên nhiên đã ban tặng.

Đây chỉ là 1 trong hàng trăm mẫu thiết kế nhà phố đẹp của công ty chúng tôi, còn rất nhiều mẫu thiết kế đẹp khác đang chờ đón bạn tham khảo tại website nhà xinh.