Nhà Phố Đẹp Anh Hoàng Q Bình Tân | NP-118

nha-pho-dep-hoang-bd

Qua sự giới thiệu của nhiều người, anh Hoàng đã tìm đến và tin tưởng giao cho Nhà Xinh trách nhiệm thiết kế và thi công căn nhà thuộc tỉnh Bình Dương. Do tình hình cuối năm quá bận rộn với quá nhiều dự án, nhưng vì nhận thấy đây là một công trình rất hay và qua đó có thể nâng cao tay nghề hơn nữa, công ty chúng tôi đã nhận lời và đáp lại sự tin tưởng đó.

 

Căn nhà phố đã được đội ngũ KTS thiết kế nhà khoác lên một vẻ ngoài độc đáo, cá tính không lẫn vào đâu được. Mái nhà nằm đan xéo nhau, phá vỡ mọi nguyên tắc cơ bản, đem đến sự riêng biệt và trên hết là khi trời mưa nước sẽ không bị đọng vũng. Mảng tường phía trên được chưa thành nhiều mảng, song song đều tăm tắp. Những tấm tường được cấu thành từ những vật liệu khác nhau, cùng phối hợp nhau tạo nên khối kiến trúc hiện đại. Bồn hoa được bố trí ở tầng dưới cùng để tiện việc chăm sóc. Tầng hầm được xây dựng để bù đắp lại sự hạn chế về mặt sân bãi đậu xe của gia đình, vừa an toàn vừa chắc chắn vừa rộng rãi. Chúng tôi sẽ gửi đến bản vẽ nội thất chi tiết trong những bài sau.

Còn hàng trăm mẫu nhà phố đẹp đang chờ đón quý khách tham khảo tại website của công ty chúng tôi.


canh bao nham lan thuong hieu

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu Nhà Xinh – Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất  nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế – thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh – là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại  Việt Nam được ra đời từ 7/1997, thương hiệu và logo đã được đăng ký bản quyền tại cục sở hữu trí tuệ.