Nhà Xinh Mách Mẹo Phong Thủy Phòng Làm Việc Thăng Tiến Sự Nghiệp

thiet ke nha xinh, thiet ke biet thu

Sau đây Nhà Xinh sẽ mách mẹo cho bạn một vài điều về phong thủy cho phòng làm việc của bạn, việc sắp sếp bố trí phòng làm việc không những tăng tính thẩm mỹ, mà còn tạo cho tâm trạng làm việc một cách thoải mái, phát triển thăng tiến sự nghiệp của bạn. 

 

nha xinh, thiet ke nha, thiet ke noi that

Thực hiện vài điều phong thủy  sau đây theo Nhà Xinh để bạn thăng tiến sự nghiệp:

Sự nghiệp của mỗi người thường khác nhau, một số thuận lợi, khó khăn khác, nhưng tất cả phụ thuộc vào nỗ lực của mỗi người. Ngoài ra, một số yếu tố của phong thủy cũng có thể được xem như là một ảnh hưởng quan trọng vào sự nghiệp của bạn.

Môi trường phòng làm việc sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của người ngồi làm việc trong căn phòng đó. Theo Nhà Xinh thì một môi trường làm việc hợp phong thủy sẽ như một thứ vũ khí giúp bạn phát tài, phát lộc muốn cho tài vận được nhanh đến ,bạn cần phải tìm được một môi trường tốt, một địa điểm làm việc có phong thủy tốt nhất và tránh những điều kiêng kỵ. 

Vị trí ngồi  làm việc nên tạo thành đường thẳng trực tiếp với cửa vì bạn có thể nhận phải nguồn năng lượng tiêu cực. Bạn nên chuyển ghế ngồi của bạn sang vị trí khác để tránh năng lượng tiêu cực đi qua cơ thể. Nếu lưng của bạn buộc phải quay về phía cửa khi ngồi vào bàn làm việc, bạn có thể giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực bằng cách nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của cửa. 

thiet ke nha xinh, thiet ke biet thu

Phía sau chỗ ngồi không có điểm tựa, nếu phía sau bàn làm việc của bạn lại là cửa hoặc cửa sổ sẽ tạo nên cảm giác mất an toàn, như vậy sẽ không thể tập trung tinh lực làm việc, ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả công việc của bạn.

Kỵ trần nhà hoặc tường bị thấm nước, hoặc có vết nứt: Nếu có, cần phải sửa lại ngay để tránh cho phòng làm việc có “thế” rò rỉ tiền tài.

Trang trí vào phòng làm việc của bạn một chậu cây xanh tươi tốt, khỏe mạnh và cao lớn, đặc biệt là có phần gốc rộng. Cây xanh sẽ giúp căn phòng tránh xa năng lượng tiêu cực. Cây xanh thanh lọc không khí sẽ giúp gia tăng lượng khí oxy cung cấp cho não bộ cũng như làm mới lại tổng thể bầu không khí, giữ cho năng lượng tích cực luôn ở mức cao nhất có thể.

mau nha xinh, bie thu hien dai

Bàn làm việc nên bố trí bàn làm việc ở vị trí tránh xa cửa và lưng của người ngồi không nên đối diện với cửa. Vị trí này được gọi là vị trí chỉ huy, có khả năng thu hút năng lượng mạnh mẽ và thành công hơn đến với khu vực làm việc của bạn.

Bàn làm việc của bạn không nên trực diện với bàn làm việc của người khác, nó có thể mời gọi năng lượng tiêu cực bao gồm gia tăng sự căng thẳng, đối đầu trong công việc. Lưu ý này đặc biệt quan trọng với ai dùng chung văn phòng với nhiều người khác.

Khi bước vào phòng làm việc, góc đầu tiên bạn nhìn thấy phải được lấp đầy bằng một yếu tố cao, mạnh mẽ. Chẳng hạn như bộ khung ảnh theo chiều dọc sẽ mang đến năng lượng tốt cho bạn.

kien truc nha xinh, noi that nha xinh

Tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên sẵn có khi làm việc trong văn phòng. Nhiều nghiên cứu cho thấy sự hiện diện của ánh sáng tự nhiên ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng với công việc của bạn.

Phòng làm việc nên tránh có cửa chính đối diện với cầu thang. Vì nếu đối diện với cầu thang sẽ bị gọi là thế “Khiên ngưu sát”, hay còn được gọi là “Khiên ngưu xung”, “Thế hạ lâu” theo quan niệm của Phong thủy học truyền thống. Cửa đối diện với cầu thang sẽ khiến cho vận may, của cải, thậm chí là sức khỏe,…”chảy” ra ngoài, chảy xuống, khiến cho mình liên tiếp gặp phải vận xấu. Bản thân chiếc cầu thang hình thành trường khí luôn luôn dao động, khiến công ty hoặc một nhóm cùng làm việc với nhau gặp phải năm hạn sẽ rất bất lợi.

Phòng làm việc cần sạch sẽ và ngăn nắp. Năng lượng và động lực của bạn có thể bị phá hủy nếu phòng làm việc lộn xộn. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn nếu không gian sạch sẽ và có tổ chức.

Nếu phòng làm việc của bạn có nhiều hơn 1 cánh cửa, không nên mở tất cả cùng một lúc vì theo phong thủy, tiền bạc, của cải sẽ bị thất thoát ra ngoài nếu bạn mở quá 2 cánh cửa.

Phòng làm việc không nên để nhiều với máy tính, sách, tài liệu … Một chút năng lượng sống từ những cây trồng trong nhà sẽ giúp bạn rất nhiều. Không chỉ mang lại nguồn năng lượng hữu ích, cây xanh là một nhà máy hoàn hảo, sự hiện diện của nó trong văn phòng sẽ mang lại nhiều thành công cho công việc của bạn. Nhưng bạn mất một ít thời gian để chăm sóc cho cây phát triển khỏe mạnh bằng cách ở trong phòng nếu bạn có sự hiện diện của cây yếu, khô héo … sẽ thu hút năng lượng tiêu cực vào phòng.

Nếu bạn còn mơ hồ về phong thủy phòng làm việc hay về phong thủy khác bạn có thể đển trực tiếp công ty nhà xinh hay bạn có thể gọi theo số hotline trên website chúng tôi sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.