Ngỡ ngàng trước những mẫu thiết kế biệt thự mini nhỏ xinh siêu đẹp

Biệt thự mini đẹp

Nhà Xinh chia sẻ với bạn đọc những mẫu thiết kế biệt thự mini siêu sang trọng với không gian thiết kế ngoại thất, nội thất vô cùng bắt mắt tạo được điểm nhấn vui mắt, vừa mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà đẹp và sang.

Biệt thự mini là gì?

Mẫu biệt thự mini đẹp
Mẫu biệt thự mini đẹp

Đây là công trình xây dựng biệt thự với diện tích quy mô nhỏ được tối giản với phong cách sáng tạo, tạo được điểm nhấn ngoại thất bắt mắt. Mô hình thu nhỏ từ những công trình thiết kế đồ sộ và bế thế, không gian căn biệt thự mini luôn đáp ứng được chỗ ở từ 3-7 thành viên trong gia đình, sinh sống với nhau.  

Tuyển tập những mẫu biệt thự mini được săn đón nhiều trong năm 2022

Sau những cuộc khảo sát trong những năm gần đây, Nhà Xinh đã thống kê được những mẫu thiết kế biệt thự đẹp mini được khá nhiều chủ đầu tư quan tâm. 

Biệt thự mini 1 tầng phong cách hiện đại 

Với phong cách hiện đại thiết kế điểm nhấn hoàn thiện với hình khối tối giản mang được điểm nhấn cho không gian sống tiện nghi, sang trọng. Phong cách thiết kế hiện đại mang đến sự tối giản hình khối xếp chồng lên nhau tạo những công trình độc đáo theo cá tính của gia chủ.

Ngoại thất thiết kế kiến trúc với sân vườn được trang trí họa tiết cây xanh, hiện nay khá nhiều chủ nhà quan tâm với ý tưởng thiết kế có hồ bơi, nhà mát để xe tiện ô tô, cây cảnh. 

Biệt thự mini 1 tầng phong cách tân cổ điển

Biệt thự 1 tầng tân cổ điển
Biệt thự 1 tầng tân cổ điển

Hiện nay khá nhiều chủ nhà yêu thích phong cách tân cổ điển với kiến trúc đặc trưng điểm nhấn có họa tiết viền tường, màu chủ đạo được sử dụng gam trong trắng. Phong cách trang trí với những điểm nhấn họa tiết thiết kế khá nhẹ nhàng, thả hồn vào kiến trúc với sự hoài niệm quá thú khá thú vị. 

  Bài viết tham khảo:   Tuyển tập 5 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp như tranh vẽ

Biệt thự mini 2 tầng phong cổ điển

Biệt thự thiết kế phong cách cổ điển luôn chứa đựng với yếu tố kiến trúc siêu sáng tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà thêm phần đẳng cấp. Thiết kế họa tiết cầu kỳ, phức tạp tạo dựng sự sa họa và bề thế kiến tạo được phối cảnh tuyệt đẹp, siêu sang cho gia chủ. Mỗi phong cách thiết kế luôn tạo dựng nét đẹp đặc trưng phong cách thiết kế. 

Phần kiến trúc ngôi nhà luôn tạo dựng được nhiều phong cách sự tươi mới kiến trúc nội thất làm cho gia chủ yêu thích ngôi nhà của mình hơn. Yếu tố cổ điển được sử dụng khá nhiều yếu tố phào chỉ, dát vàng. 

Biệt thự mini 2 tầng phong cách hiện đại

Biệt thự 2 tầng hiện đại
Biệt thự 2 tầng hiện đại

Xây dựng kiến trúc biệt thự mini 2 tầng phong cách hiện đại được xem là một trong những xu hướng phát triển khá mạnh trong những năm gần đây. Không gian thiết kế sống đẹp, sang trọng, tiện ích mang đến không gian sống đẹp làm hài lòng tất cả thành viên trong gia đình.

Biệt thự hiện nay  được khá nhiều  chủ nhà quan tâm thiết kế kiến trúc mang đến công năng hoàn thiện cho gia chủ với tính năng xây dựng 2 tầng vừa đảm bảo những gian phòng ngủ, phòng khách, phòng sinh hoạt, phòng tập gym, phòng thờ yên tỉnh.  

Biệt thự mini 3 tầng thiết kế hiện đại

Nếu bạn có được kinh phí xây dựng nhà đẹp thì có thể chọn mẫu kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng với không gian rộng rãi và thông thoáng. Cách bài trí nội thất luôn mang được điểm nhấn hoàn hảo cho gia đình và phong cách thiết kế khá thu hút, bắt mắt để gia chủ và thanh viên gia đình có thể cùng chung sống thoải mái trong chính căn nhà của mình. 

Kiến trúc thiết kế khá hot hiện này với phong cách hiện đại gia chủ có thể bố trí nhiều gian phòng, cách trang trí tối giản, sáng tạo mang tính hiện đại. Với mẫu biệt thự hiện đại gia chủ có thể chọn thêm cho mình phong cách mái bằng, mái lệch theo nhu cầu.

Biệt thự mini 3 tầng có sân vườn rộng 

Biệt thự mini sân vườn 3 tầng
Biệt thự mini sân vườn 3 tầng

Gia đình bạn có nhu cầu tận hưởng không khí xanh tự nhiên thì có thể bài trí khuôn viên sân vườn và sân thượng có cây xanh mát tự nhiên mang được tính năng hoàn thiện không gian nghỉ ngơi cho gia đình. 

Kiến trúc cây xanh được bố trí khá bài bản với mảng xanh tự nhiên vào trong ngôi nhà. Tạo dựng được công năng tươi mới vừa thư giãn cho gia đình.  Khuôn viên được bài trí khá thu hút với dây leo, cây xanh, được chăm chút vô cùng tỉ mỉ. 

Tổng hợp những mẫu biệt thự mini được sự quan tâm khá nhiều chủ đầu tư xây dựng cho ngôi nhà của mình. Nhà Xinh luôn mang đến nhiều mẫu biệt thự đẹp, công năng sống tiện nghi và sang trọng cho gia chủ.