Sự Ảnh Hưởng Của Phong Thủy Nhà Xinh Đến Tiền Tài – Sang Giàu

thiet ke nha xinh

Ngoài số mệnh, tài năng kết hợp những nỗ lực của bản thân trong việc cải thiện sự sang nghèo thì phong thủy nhà xinh cũng đóng một vai trò chủ đạo đối với vận số của mỗi người. Dưới đây là những lỗi phong thủy thường gặp, do công ty nhà xinh muốn gởi đến bạn đọc tham khảo.

– Thiết kế nhà mở nhiều cửa: Với việc thiết kế nhiều cửa mở ở các vị trí khác nhau trong căn nhà sẽ mang đến nhiều tiện tích cho việc di chuyển trong nhà thêm thuận lợi hơn. Nhưng theo thuyết phong thủy, kiểu kiến trúc nhà xinh này sẽ làm tiêu tán và không giúp được cho căn nhà tụ được dương khí, vì thế dễ dẫn đến tổn thất và tiêu hao dương khí, điều này cũng dẫn đến tiền tài thất thu.

Cách giải trừ:  Nếu muốn sử dụng nhiều cửa mở, khi không sử dụng đến, nên khóa các cửa phụ lại, không nên cùng lúc mở tất cả các cửa. Nếu thật sự không cần thiết thì nên thiết kế chỉ một cửa là tốt nhất.

nha xinh

– Nếu cửa sổ nhà bạn đối diện với hướng đoạn đường hình vòng cung thì sẽ rất nguy hiểm. Kiểu thiết kế  phong thủy này căn nhà bạn sẽ trở thành mục tiêu của hình cây cung đang nhắm đến, được tạo bởi hình vòng cung đôi diện. Vì thế điều này rất dễ ảnh hưởng đến vận mệnh tiền tài cũng như sức khỏe của gia chủ.

Cách giả trừ: Trong trường hợp này, bạn nên tìm đến thầy phong thủy để được tư vấn giúp bạn thiết kế những vật dụng hoặc trực tiếp giúp bạn hóa giải.

– Nếu nhà bạn được thiết kế nằm trên tầng hầm rỗng, hồ nước hoặc đường di xuyên qua, hầm đỗ xe điều này hoàn toàn không có lợi cho vận tài của bạn. Tuy những yếu tố trên được xem là đại diện cho sự luân chuyển tiền tài, như xe chạy, nước chảy….Nhưng nguồn tài này chỉ chảy ngang qua chứ không chảy trực tiếp vào nhà bạn, vì thế nó không liên quan đến căn nhà chúng ta mặc dù có nhiều tiền tài chảy xung quanh ta.

 Cách hóa giải: Bạn không nên ở lâu dài ở những địa hình như thế này, kiểu nhà như vậy chỉ nên ở tạm.

thiet ke nha xinh

– Đường sát: Nếu thiết kế cửa chính nhìn trực tiếp ban công hay cửa sổ thì điều này chính là thế “Xuyên đường sát” trong thiết kế nhà phong thủy. Tức là nguồn khí sẽ di chuyển trực tiếp xuyên thẳng qua tâm ngôi nhà xinh. Kiểu bố cục phong thủy này sẽ dễ ảnh hưởng nghiêm trọng đến mệnh tài gia đình của gia chủ. Các thành viên trong gia đình sẽ khó mà tích lũy được tiền tài, bởi sự di chuyển của tài lộc đến rồi tài sẽ lại đi không thể tích tụ, nghiêm trọng hơn là có thể dẫn đến phá sản do sự tiêu hao tài.

Cách hóa giải : Giảm nguy cơ mắc lỗi xuyên đường sát bạn nên thiết kế tiền phòng  ở phòng khách gần cửa chính hoặc làm vách  ngăn để tránh việc luồng khí xuyên thẳng qua tâm của căn nhà.

– Cửa chính đối với cầu thang: Nếu cửa chính đối diện cầu thang sẽ khiến việc kiếm tiền của bạn chật vật, ngoài ra nếu vừa mở cửa nhìn thấy cầu thang sẽ làm tiền tài, vận may của bạn bị tiêu tan, chảy hết ra ngoài.

Cách hóa giải: Bạn có thể thiết kế phòng huyền quan tại phòng khách việc này giúp tạo ra sự ma sát để tránh luông khí di chuyển thẳng. Ngoài ra bạn có thể thiết kế  thêm mảng xanh ngay chỗ cửa ra vào, nhằm cải thiện vận khí xung quanh, giúp tăng thêm sinh khí cho không gian căn nhà xinh của mình.

cong ty nha xinh