Thiết Kế Nhà Bếp Với 5 Xu Hướng Làm Cho Không Gian Nhà Xinh Đẹp Hơn

Kitchen with living and dining area

Để thiết kế bếp hay thiết kế nội thất bếp trong một ngôi nhà xinh bạn có rất nhiều ý tưởng và nét thiết kế theo xu hướng riêng, trong thiết kế biệt thự nếu lúc trước là sự ưu tiên cho thiết kế phòng khách thì ngày nay sự quan trọng của phòng bếp được rất quan tâm, công ty nhà xinh chúng tôi sẽ chia sẽ 5 xu hướng thiet ke nha bếp với không gian đẹp sang trọng hiện đại mà ai cũng muốn sở hữu.

 

thiet noi that bep nha xinh 1

1. Thiết kế phòng bếp mở cho ngôi nhà xinh

Ngày trước phòng bếp được thiết kế ẩn nhằm mục đích để ngăn với phòng khách nhưng ngày nay với sự thiết kế phát triển hiện đại theo xu hướng thì vách ngăn đó đã được loại bỏ để mở rộng không gian hơn và được thiết kế một cách hài hòa tinh tế hơn trông sang trọng hơn, đây cũng là mẫu thiết kế được áp dụng nhiều trong thiết kế biệt thự Với thiết kế này , chúng ta có thể nhìn thấy căn bếp hiện đại từ nhiều góc độ khác nhau, các khu vực xung quanh trong biệt thự cũng cần được chú trọng.

thiet noi that bep nha xinh 2

2. Nhà xinh thiết kế bếp nội thất ánh kim sang trọng

Nội thất bếp thường được thiết kế bằng nguyên liệu gỗ. Nếu bạn có chút sáng tạo phá cách bạn có thể dùng mua các tủ bếp bằng kim loại có màu sắc như vàng , đồng đỏ và đồng thiếc được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất bếp. Cùng phối hợp trang trí cùng với những nội thất khác như tủ lạnh, hay các ngăn kéo cũng bằng kim loại, sẽ lằm căn bếp của bạn trở nên sáng sủa sang trọng và hiện đại hơn nhiều.

thiet noi that bep nha xinh 3

3. Nhà xinh thiết kế nội thất bếp với màu sắc rõ nét

Cách thiết bếp này sử dụng kết hợp với các màu sắc nổi kết hợp cùng với các vật dụng trang trí, hay nội thất với các tông màu như: đỏ, xanh, cam … làm nổi bật không gian bếp, mặc dù là nổi bật nhưng sẽ mang lại cảm giác ngột ngạt, vì thế bạn nên sử dụng những màu sắc sáng cộng thêm những màu nổi bật làm điểm nhấn kết hợp họa tiết sẽ giảm sự ngột ngạt đó và mang lại sự dễ chịu ấm cúng sang trọng hơn cho gian bếp.

 

thiet noi that bep nha xinh 4

4. Nhà xinh thiết kế bếp có tính vận dụng cao

Xu hướng hiện đại ngày nay ngoài ra không đơn giản là thiết kế bếp đẹp mà còn tập trung vào chức năng của đồ nội thất chứ không đặt nặng về số lượng nội thất trong phòng. Bởi thế việc một đồ nội thất có đa chức năng sẽ được ưu tiên nhiều hơn không chỉ trong phòng bếp mà những không gian khác đều thế , không chỉ trong thiết kế biệt thự mà còn ở chung cư , nhà phố. Bạn nên nhớ rằng , nếu không biết cách sắp xếp hợp lý thì phòng bếp nhà bạn sẽ vô cùng bừa bộn vì nó khá nhiều đồ đạc. Tối giản hóa đồ đạc , bạn cần đến một hệ thống chứa đồ thông minh để có thể tối đa hòa không gian sử dụng một cách tinh tế.

thiet noi that bep nha xinh 5

5. Thiết kế nhà xinh với bếp đảo đa chức năng

Không có gì ngạc nhiên khi có nhiều người muốn tìm kiếm cho mình một không gian bếp dảo đa chức năng cho dù họ đang xây mới hay tu sửa lại nhà bếp của họ. Bởi hiện nay việc thiết kế nội thất rất được chú trọng, gian bếp không đơn giản là nơi nấu nướng mà nó còn là nơi để các thành viên trong gia đình sum họp sau ngày làm việc mệt nhọc. Đối với nhiều người bếp chính là trái tim của ngôi nhà xinh, bởi vậy cần phải có một thiết kế phù hợp tạo nên sự chú ý đặc biệt, với công năng và chức năng hoàn hảo.