Thiết Kế Nhà Xinh : Căn Hộ 4 Người Moscow

nha xinh

Đây là mẫu thiết kế nhà xinh cho 1 gia đình trẻ ở thủ đô Moscow – Nga. Do nhà chỉ có 2 vợ chồng cùng 2 con nhỏ nên diện tích ở không cần phải quá đồ sộ nên khi xây nhà gia chủ không yêu cầu đổ lầu. Không gian sống gói gọn với những chức năng cơ bản nhưng hiện đại, đảm bảo cho cuộc sống gia đình tròn vẹn hạnh phúc.

noi-that-phong-khach-moscow noi-that-phong-khach-dep-moscow

Phòng khách nhỏ gọn nằm về 1 phía, cũng chính là phòng giải trí gia đình. Sự khác biệt đến từ tông màu trầm trang nhã của sàn, thảm, bàn ghế, tương phản rõ rệt với trần và tường cùng ánh sáng tự nhiên bên ngoài chiếu vào, tạo hiệu ứng thẩm mỹ đẹp mắt, mang tính kết nối mọi người lại với nhau rất hiệu quả.

thiet-ke-nha-bep-moscow

nha-bep-hien-dai-moscow

Bên ngoài là không gian bếp quen thuộc. Các KTS đã khéo léo tận dụng ánh sáng để tô điểm thêm cho không gian kiến trúc. Bộ bàn ghế ăn và đèn chùm đầy màu sắc nổi bật giữa khung nền trắng, tạo điểm nhấn chủ đạo. Toàn bộ nền nhà được lát bằng gỗ sồi – thứ gỗ đặc trưng của Nga. 

nha-xinh-moscow

thiet-ke-nha-hien-dai-moscow

thiet-ke-nha-xinh-moscow

Phòng ngủ con được hình thành từ những gam màu sắc vô cùng sinh động dễ thương, tạo sự hứng thú trong sinh hoạt cho 2 bé. 2 bé sinh hoạt chung trong 1 phòng, có đầy đủ mọi phương tiện, vật dụng để hỗ trợ cho việc tự lập từ nhỏ.

thiet-ke-phong-ngu-dep-moscow phong-ngu-master-moscow thiet-ke-noi-that-nha-xinh-moscow

Phòng ngủ chính thoáng đãng, ngập tràn ánh sáng để xua đi sự buồn tẻ của màu nội thất bên trong. Nó được ngăn với phòng 2 đứa con thông qua bức vách ngăn đầu giường, bố mẹ có thể dễ dàng qua lại coi sóc con cái. Có hẳn phòng tắm riêng, ngăn với bên ngoài bằng cửa kính trượt rất tiện lợi. 

noi-that-nha-xinh-moscow thiet-ke-noi-that-dep-moscow phong-tam-dep-moscow

Chỉ với bề ngang chừng 1m, làm sao có thể bố trí vật dụng nội thất ngăn nắp, gọn gàng đến như vậy ? Rất đơn giản. Tận dụng bề dài để phân bố nội thất dọc theo nó, cũng như là thiết kế thêm tủ âm tường. Những thứ như bồn cầu, bồn tắm cũng có kích thước vừa đủ sử dụng, dẹp gọn về 2 bên chừa lối đi chung.

Những hộ gia đình ít người có thể tham khảo mẫu kiến trúc nhà xinh này cho mình. Khi tài chính không quá dư giả, cũng như không có quá nhiều thời gian tu bổ chăm sóc thì những mẫu nhà đơn giản, gọn gàng, nhưng cũng không kém phần đẹp mắt hiện đại như thế này sẽ là giải pháp hết sức hợp lý. 

 

Tổng hợp từ  : homedsgn