Thiết Kế Nhà Xinh Nhà Đẹp – Nên Tính Đến Phong Thủy

nha xinh

Công ty nhà xinh chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề phong thủy và hướng dẫn bạn đọc cách bố trí nhà hợp phong thủy nhằm tránh những lỗi phong thủy ảnh hưởng đến vận tài hoặc rủi ro, căng thẳng, sai lầm khi xây dựng cho mình mái ấm gia đình, một căn nhà xinh.

Như đã biết, phần lớn người Việt Nam thường mang suy nghĩ duy tâm về phong thủy cho mái ấm gia đình của mình. Thường những người có địa vị, có sự nghiệp và va chạm nhiều trong xã hội thì họ càng quan trọng hơn về mặt phong thủy nhà ở, họ luôn lo lắng việc bố trí của nhà hay các vật dụng trong nhà sai vị trí hoặc hướng không tốt.Vì thế họ thường chịu khó đầu tư vào những vật dụng bố trí trong nhà hoặc họ thuê hẳn các thầy phong thủy về để giúp họ giải quyết được vấn đề này, cũng có thể gia chủ sẽ tìm đến các nhà thiết kế, kts nhà hoặc nội thất để họ có thể sắp xếp và bố trí không gian căn nhà xinh theo đúng hướng, vị trí hợp phong thủy. Việc tính toán phong thủy, chọn nơi xây nhà, chọn hướng đất phù hợp với tuổi tác của chủ nhà và bố cục sắp xếp công năng cho ngôi nhà  hay thiết kế nhà hợp phong thủy đã trở thành một phần quan trọng, là yêu cầu thiết kế của chủ nhà đối với kiến trúc sư khi thiết kế  xây dựng cho họ một căn nhà, mái ấm cho tương lai.

Biết được điều này nhà xinh chúng tôi đã tìm hiểu và trình làng những bản thiết kế hợp phong thủy hợp cung, mạng với từng kách hàng. Chúng tôi rất tôn trọng về quyền tự do về tín ngưỡng, những yêu cầu của bạn và tạo ra những căn nhà hoàn hảo, sang trọng nhất. Dưới đây một vài vị trí thiết kế các không gian trong nhà để bạn tham khảo thêm:

– Vị trí, hướng xây nhà:

Nơi đất cao, mặt hướng thủy, lưng tựa sơn càng tốt. Trong khu đông dân cư thì tránh đặt miếu, am tự, cạnh chùa, bãi tham ma, ao hồ, cuối hẽm, góc ngã ba ngã tư mà có con đường đâm thẳng vào nhà. không nên xây nhà trên nền đất lúc trước là miếu, chùa, giếng nước cũ. Tránh xây nhà tại nơi có khí tụ, gần các nhà máy,gần nơi khí độc, gần nơi chứa thuốc độc, hóa chất độc hại.

– Hướng thiết kế cửa chính:

Nên thiết kế theo hướng hợp với độ tuổi của chủ nhà, không đặt tại nơi có ngã ba, ngã tư vì những nơi này thường có các con đường đâm thẳng vào nhà, tại vị trí vòng cung . Không nên đặt tại vị trí có góc nhọn đối diện như góc mái nhà, góc tường nhọn nhà , không nên thiết kế tại nơi thấp hơn đường đi trước cửa.

– Xây nhà theo tuổi và hợp phong thủy:

Tuổi xây nhà và chọn năm xây cũng khá quan trọng, bạn cần tìm hiểu hoặc nhờ người tư vấn để tránh những rắc rối hay sai lầm không đáng khi xây nhà.

noi that nha xinh

– Vị trí đặt bàn thờ:

Đặt tại cung xấu nhằm chấn họa hại và ảnh thờ nhìn về hướng tốt. Không nên đặt bàn thờ gần khuc vực vệ sinh nên cách xa các khu vực này, lung bàn thờ không nên có một khoảng trống hoặc tựa lưng vào cửa sổ và hai bên cũng không nên kê xát cửa sổ, tốt nhất nên thiết kế riêng cho phòng thờ, nên đặt vị trí phòng thờ ở sân thượng việc này sẽ giúp điều hòa không gian căn nhà xinh của bạn.

thiet ke nha xinh

– Phòng ngủ và giường ngủ:

Nên lựa chọn vị trí và góc hướng nhìn tốt vì chủ nhà là chủ thể sống nên  cần phải được thiết kế trong phần cung tốt và có hướng nhìn tốt. Tránh các trường hợp giường ngủ đặt phía trên bếp hoặc bàn thờ, phòng ngủ có các góc nhọn gây sát thương, giường ngủ cũng không nên đặt dưới quạt trần hay đèn chùm. Tránh hướng đầu nằm ra cửa sổ hoặc hướng đi, càng không nên hướng đầu nằm vào nhà vệ sinh.

phong ngu nha xinh

– Không gian nhà bếp:

Đặt tại vị trí có cung xấu nhằm chấn họa và cửa bếp nhìn ra hướng tốt. Tránh thiết kế nhà bếp dưới  hoặc trên khu vực vệ sinh, không thiết kế nhà bếp dưới phòng ngủ, bể nước.

bep nha xinh

– Khu vực vệ sinh:

Đặt tại các cung xấu và có vị trí không tốt trong nhà để chấn hướng xấu, không nên thiết kế toilet trên phòng thờ, phòng ngủ, không gian phòng khách,… nên tìm một vị trí nhất định trong căn nhà xinh để thiết kế nhà vệ sinh theo chiều dọc thẳng đứng từ trên xuống.

thiet ke nha xinh