Thiết Kế Nội Thất Sang Trọng | Biệt Thự Nam Viên | Chị Hạnh

phong-khach-mau-thiet-ke-biet-thu-dep-nha-ong-nhan-2

phong-khach-mau-thiet-ke-biet-thu-dep-nha-anh-nhan-quan-7

phong-khach-mau-thiet-ke-biet-thu-dep-nha-ong-nhan-3

phong-khach-mau-thiet-ke-biet-thu-dep-nha-ong-nhan-2

Phòng khách hoa lệ với đèn trần chùm pha lê đẹp mắt, sàn nhà được trải thảm lông ấm áp trên nền đá granit sang trọng. Kiến trúc sư nha xinh chọn lọc kỹ lưỡng những chi tiết trang trí để phù hợp với căn phòng như ghế bành bọc da cao cấp hay kệ trang trí nghệ thuật tất cả đều toát lên vẻ đẹp sang trọng quý phải của căn phòng.

ban-an-mau-thiet-ke-biet-thu-dep-nha-xinh

ban-an-mau-thiet-ke-biet-thu-dep-nha-xinh-ong-nhan

Khu vực bàn ăn lỗng lẫy ánh sao nhờ dàn đèn chùm độc đáo lạ mắt tạo cảm giác như một bầu trời sao đầy nghệ thuật, các chi tiết bọc gia ở ghế cũng được nghệ nhân chăm chút cẩn thận từng đường may, chính giữa bàn được trang trí bằng những lẵng hoa hay cây nến và những ly rượu đậm nét châu âu trung cổ sang trọng mà quý phái. xem thêm nhiều mẫu thiet ke nha dep

phong-bep-thiet-ke-biet-thu-dep-nhãinh

Phong-bep-thiet-ke-biet-thu-dep-nha-xinh-2

Không gian phòng bếp rộng rãi thoải mái có thể 2 đầu bếp cùng làm việc một lúc, tường được ốp đá granit sang trọng màu trắng nổi bật, những tay cầm cửa tủ được thiếp vàng sang trọng tạo điểm nhấn, ở khu vực gần bàn ăn kiến trúc sư còn bố trí một quầy bar nhỏ cùng với giá rượu nhỏ phục vụ cho khách và gia chủ, đèn cũng được kiến trúc sư chọn lọc kỹ càng với thiết kế hiện đại và năng động.

phong-ngu-master-biet-thu-dep-ong-nhan-1

phong-ngu-master-biet-thu-dep-ong-nhan-2

phong-ngu-master-biet-thu-dep-ong-nhan-4

phong ngu master biet thu ong nhan 3

Phòng ngủ toát lên vẻ đẹp sang trọng quý phải cổ điển châu âu với những nội thất được chọn lọc tinh tế và kỹ càng, chỉ với đường nét chỉ vàng nhỏ trên trần nhà cũng làm nổi bật cả một không gian của căn phòng. Diện tích rộng rãi nên kiến trúc sư cũng mạnh dạn áp dụng nhiều chi tiết nội thất trong căn phòng này. Đầu tiên là ghế đôn dài dùng để ngồi xem tivi hay nghỉ ngơi tiếp đến là bàn trang điểm cho nữ chủ nhân với nhiều thiết kế hoa văn đẹp mắt, các mẫu biệt thự cổ điển phong cách châu âu thường có mái vòm, tận dụng yếu tố đó kiến trúc sư thiết kế thêm một bộ ghế vòm cạnh cửa sổ vừa có tác dụng trang trí vừa thuận tiện khi sử dụng.