Tuyển tập 5 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp như tranh vẽ

Kiến trúc biệt thự hiện đại đẹp

Hiện nay khá nhiều đơn vị thiết kế kiến trúc ngôi nhà theo phong cách biệt thự hiện đại. Đoán được nhu cầu của gia chủ, Nhà Xinh gửi bạn đọc mẫu thiết kế biệt thự hiện đại sang trọng với không gian thiết kế được tối giản, sự sáng tạo  hình khối xếp chồng lên nhau tạo nên kiến trúc ấn tượng thu hút ánh nhìn của gia chủ.  

Biệt thự hiện đại là gì?

Mẫu biệt thự phong cách hiện đại
Mẫu biệt thự phong cách hiện đại

Thiết kế biệt thự đẹp phong cách hiện đại được thiết kế với hướng tới sự tối giản, hình khối tạo nên bố cục không gian hình học cho ngôi nhà thêm phần sang trọng và đảm nhiệm được công năng hoàn thiện, tiện nghi cho gia chủ. Ngôi nhà được sử dụng hoạn thiện nhiều vật liệu mới thân thiện môi trường. 

Top 5 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại siêu ấn tượng

Điểm cộng cho ngôi nhà đẹp trong phong cách thiết kế kiến tạo cho ngôi nhà với công năng với đầy đủ công năng hiện đại, tính thoải mái và thư thái với không gian mới sân vườn mát mắt. Phối cảnh cây xanh luôn là tâm điểm mà gia chủ quan tâm để thiết kế  không gian xanh, tiểu cảnh hài hòa.

Thiết kế mẫu kiến trúc biệt thự hiện đại 2 tầng | Anh Tính

Biệt thự đẹp nhà anh Tính
Biệt thự đẹp nhà anh Tính

Với mẫu thiết kế kiến trúc chú trọng đến phối cảnh cây xanh sân vườn mát. Kiến trúc tổng thể ngoại thất được kiến trúc sư thiết kế mẫu thiết kế biệt thự hiện đại với không gian mở để tạo được điểm nhấn hoàn hảo cho không gian nội thất bên trong có thể nhìn thấy kiến trúc sân vườn bên ngoài. Bức tường thô và dày đặt được sắp xếp cân đối luôn tạo được tâm điểm chú ý cho gia chủ không bí bách trong ngôi nhà.

Biệt Thự 3  phong cách hiện đại | Anh Chiến 

Mẫu biệt thự nhà anh Chiến
Mẫu biệt thự nhà anh Chiến

Đây là mẫu kiến trúc thiết kế ấn tượng với kết cấu 3 tầng, phần tường được thiết kế chồng chéo lên nhau tạo được điểm nhìn, phần mái được kiến tạo với mái bằng và không gian mái lệch tạo nên công trình nhà ở sang trọng đậm chất hiện đại cho gia đình anh Chiến. Việc vận dụng thấu kính độc đáo để tạo được điểm chú ý với tường. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại được bào quanh với cổng rào đẹp mắt với kiến trúc thông thoáng cho gia đình. 

Thiết kế biệt thự 4 Tầng Hiện Đại Có Hồ Bơi ở Sân Thượng | Chị Phương 

Biệt thự hiện đại 4 tầng nhà chị Phương
Biệt thự hiện đại 4 tầng nhà chị Phương

Điểm nhấn cho mẫu thiết kế biệt thự hiện đại ngôi nhà được xây dựng khá bề thế với phong cách hiện đại 4 tầng. Phần kiến trúc sân thượng được xây dựng với hồ bơi xanh thoáng mát, tạo được không gian nghỉ dưỡng thoải mái cho ngôi nhà của mình. Không những vậy kiến trúc ngôi nhà khá độc đáo, thiết kế ban công bố trí vài bộ bàn ghế phóng khoáng cho ngôi nhà có được view ngắm  toàn cảnh ngoại thất, sự phân chia từng tầng đều đảm nhiệm được công năng hoàn thiện, tiện nghi cho gia chủ. 

Khám phá biệt Thự 3 Tầng  Hiện Đại 7x10m | Chị Thảo 

Biệt thự hiện đại nhà chị Thảo
Biệt thự hiện đại nhà chị Thảo

Đây là mẫu thiết kế biệt thự hiện đại nhà chị Thảo, công trình hoàn thiện trong năm 2021 được sự tin tưởng của khách hàng, kiến trúc sư Nhà Xinh đã hoàn thiện nhiều công trình biệt thự. Mẫu thiết kế này chú trọng đến công năng nghỉ ngơi, do vậy bố trí cây xanh xung quanh. Phần kiến trúc hàng rào bao quanh ngôi nhà, cửa cổng được thiết kế tự động mang tính chất hiện đại, phần mái được thiết kế kiến trúc chú trọng yếu tố truyền thống cho ngôi nhà. 

Mẫu Biệt Thự 3 Tầng hiện đại với mặt tiền thoáng

Biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 tầng đẹp

Nếu bạn có ô đất mặt tiền và có ý định thiết kế kiến trúc ngôi nhà với mẫu thiết kế biệt thự hiện đại thì có thể tham khảo mẫu thiết kế này, bởi kiến trúc thiết kế khá tự nhiên chú trọng đến công năng, sân vườn được bố trí không gian xanh sân vườn, không gian thiết kế kiến trúc ban công và tầng sân thượng được tối giản. Nếu bạn yêu thích cây xanh và khóm hoa thì có thể bố trí vài chậu hoa  bắt mắt hoặc để trống để ngắm được toàn cảnh view ngôi biệt thự đẹp. 

Bài viết chia sẻ về 5 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại sang trọng và đột phá trong ý tưởng thiết kế đón đầu trọng những năm trở lại đây. Vì  vậy bạn đọc mong  biết thêm chi tiết về mẫu thiết kế kiến trúc thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn, thiết kế và thi công ngôi nhà tương lai cho bạn. 

       =>   Bài viết tham khảo: Những mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2021